Văn phòng Công ty Ống thép giành siêu cúp nhân kỉ niệm 15 năm Thép cán nguội Hòa Phát

Trận đấu giao hữu được tổ chức ngay trước buổi lễ kỉ niệm chính thức giữa đội Văn phòng Công ty Ống thép và đội Nhà máy cán nguội Hòa Phát. Kịch tính, hấp dẫn từ đầu đến cuối trận, với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội. Dù rất nỗ lực, Nhà máy cán nguội đã chịu thua trận với tỷ số sát nút 3-4.

Khi trận đấu diễn ra chưa đầy 1 phút, Nguyễn Ngọc Dũng (áo số 7) của Văn phòng Công ty đã tung cú sút quyết đoán bên cánh phải ở cự ly gần, mở tỷ số trận đấu, đưa đội Văn phòng dẫn trước. Ít phút sau đó, Văn phòng Công ty chịu không ít sức ép từ các tiền đạo đội bạn, chỉ có tài năng của thủ môn mới giúp đội bóng Văn phòng giữ sạch lưới đến phút thứ 20 của hiêp 1. Sau hàng loạt cơ hội, cầu thủ mang áo số 11 - Đào Đức Trung đã có pha tận dụng cơ hội băng vào dứt điểm sau tình huống lộn xộn trước cầu môn đội Văn phòng. Thế trận dẫn trước lại được thiết lập ít phút sau đó khi Huy Vũ phối hợp đập nhả với Thanh Phương và Anh Tuấn rồi tung cú sút hiểm hóc vào góc xa bên trái, không cho thủ môn đội Cán nguội có cơ hội cản phá.

Đầu hiệp 2, khi Văn phòng Công ty mất đi sự dẫn dắt của đội trưởng Thanh Bình, đội chủ động đá phòng ngự chắc chắn, chờ cơ hội phản công với sự cơ động của Huy Vũ, Thanh Phương và Văn Tuấn. Đội Nhà máy cán nguội liên tiếp tổ chức các đợt vây hãm khung thành VP Công ty nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Nỗ lực của họ sớm được đền đáp sau pha phối hợp đẹp mắt bên cánh trái và tiền đạo số 10 của Cán nguội đã nhanh chân đưa bóng vào lưới, quân bình tỷ số 2-2. Trong vòng 10 phút sau đó, VP Công ty bất ngờ có thêm 2 bàn thắng nữa của Huy Vũ với cú ra chân lạnh lùng từ pha sô lô bên cánh trái sau đường chuyền của Công Cường và pha làm bàn từ cự ly gần 20m của Anh Tuấn.

Ít phút cuối trận, hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng, nhưng chỉ có thêm 1 bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 3-4 của tiền đạo mang áo số 10 Đỗ Văn Cường. Thắng lợi trước đội Nhà máy cán nguội với tỷ số 4-3, VP Công ty giành siêu cúp với phần thưởng 5 triệu đồng. Đội Nhà máy cán nguội cũng được động viên với 3 triệu đồng tiền thưởng. Trong trận này, Huy Vũ của VP Công ty và Đức Trung của Nhà máy cán nguội đã lập cho mình một cú đúp bàn thắng.

  Nghi Trần