Ống thép Hòa Phát Hưng Yên khai trương Văn phòng Kho và triển khai bữa ăn miễn phí cho khách hàng

Vừa qua, Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên đã khai trương Văn phòng kho với tổng diện tích là 177,48m2 và triển khai bữa ăn miễn phí cho khách hàng. Với phòng tiếp khách tiện nghi, rộng rãi, văn phòng Kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng khi tới giao dịch với Ống thép Hoà Phát Hưng Yên.

Có tổng diện tích là 177,48m2 bao gồm 124,8m2 dành cho phòng làm việc và 52,68m2 là phòng tiếp khách, Văn phòng Kho được xây dựng ở cổng số 3, cách xa toà nhà trung tâm. Việc đưa Văn phòng Kho và tổ kế toán tập trung một khu vực giúp cho việc kiểm soát hàng hóa và giao dịch, hóa đơn, cấp chứng chỉ được thuận lợi hơn cho khách hàng.

Phòng chờ của khách bao gồm đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và chờ đợi của khách hàng khi đến làm việc với Nhà máy bao gồm 3 băng ghế dài (tương đương 15 chỗ ngồi), điều hoà, wifi và đầu tivi lắp kênh K+. Nước uống được phục vụ chu đáo với một cây nước nóng lạnh, trà mạn và nước vối tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phía bên ngoài sảnh trang bị đầy đủ bồn rửa tay và xà bông, đặc biệt có một phòng hút thuốc riêng được xây dựng ở khu vực ngoài trời, cạnh phòng chờ dành cho những quý khách hàng có nhu cầu hút thuốc.

Bắt đầu từ ngày 23/09/2019, bữa ăn miễn phí dành cho khách hàng tới giao dịch cũng bắt đầu được triển khai với thời gian được chia làm 02 ca: buổi trưa từ 12:30 đến 13:15 - công ty phục vụ cơm trưa; buổi tối từ 18:30 đến 19:15 - phục vụ bánh mì sữa. Khách hàng ăn tại nhà ăn của nhà máy sẽ lệch giờ với công nhân để đảm bảo phục vụ chu đáo, tránh sơ xuất quá tải về số lượng.

Công ty cũng đưa ra nội quy chuẩn mực dành cho phòng chờ khách hàng để đảm bảo việc vận hành luôn nề nếp và quy củ.

Song Thu